Danh mục đề tài khoa học Khoa GDQP PDF. In Email

CỘNG TÁC

CẤP

QUẢN LÝ

Lập chương trình quản lý quá trình học tập GDQP của SV trên máy tính bằng ngôn ngữ Foxprow For Windows.

35 NB-2001

Nguyễn Quế Chắt

Phạm Văn Phúc

Khoa Quân sự

Trường

Đổi mới phương pháp chuẩn bị và thực hành một bài giảng môn GDQP.

T30-2003

Trường

Cải tiến mô hình học cụ, nâng cao chất lượng dạy và học môn kỹ thuật bắn súng bộ binh.

CĐ19-2004

Bộ môn

Kỹ thuật quân sự

Công đoàn Trường

Xây dựng phương pháp thống nhât về giảng dạy lý luận quân sự.

T62-2004

Trường

Ứng dụng phần mềm Power Point vào xây dựng bài giảng phần Quân sự - Giáo dục quốc phòng.

T29-2005

Trường

Đổi mới phương pháp đánh giá kết quả học tập phần lý luận quân sự của sinh viên.

T30-2005

Lê Xuân Thanh

Trường

Xây dựng phương pháp thống nhất về giảng dạy kỹ thuật quân sự trong Giáo dục quốc phòng.

T28-2006

Nguyễn Xuân Quyết

Úng dụng kỹ thuật ULEAD VIDEO STUDIO Với phần mềm POWERPOINT vào xây dựng bài giảng Giáo dục quốc phòng.

T53-2007

Trường

Đánh giá kết quả học tập phần kỹ thuật thuật - binh chủng của môn học GDQP bằng phương pháp thi trắc nghiệm.

T54-2007

Trường

Ứng dụng phần mềm Power Point vào xây dựng bài giảng Chiến thuật bộ binh (học phần 3 GDQP).

T61-2009

Trường

Xây dựng bài giảng điện tử “Lịch sử nghệ thuật quân sự Việt Nam - Học phần 1 - Giáo dục quốc phòng” trên phần mềm PowerPoint.

T86-2010

Trường

Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả học tập môn Giáo dục quốc phòng cho sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

T87-2010

Trường

Một số giải pháp nhằm nâng cao trình độ nhận thức và khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng tự vệ Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

T56-2011

Trường

Ứng dụng phần mềm Flash player 6 kết hợp Video studio 11 vào trong bài giảng binh khí bộ binh.

T57-2011

Vũ Quang Hay

Trường

Tác động của chiến lược “diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực tư tưởng văn hóa và một số giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao nhận thức cho sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất năm 2012.

T12-30

Trường

Một số giải pháp cơ bản nâng cao nhận thức cho sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất về chủ quyền lãnh thổ - biên giới quốc gia năm 2012.

T12-31

Trần Văn Độ

Trường

Một số giải pháp nâng cao khả năng chiến đấu của Trung đội cối 82mm tự vệ Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

T13-17

Trường

Tích hợp phần mềm quản lý, thông báo điểm, cấp chứng chỉ giáo dục quốc phòng - an ninh với website của Trường Đại học Mỏ - Địa chất

T14-16

Trường

Thực trạng và giải pháp giáo dục nâng cao nhận thức của sinh viên về dân tộc, tôn giáo và đấu tranh phòng, chống địch lợi dụng vấn đề dân tộc, tôn giáo chống phá cách mạng Việt Nam hiện nay.

T15-38

Trần Văn Độ

Trường

Nghiên cứu đổi mới phương pháp dạy học trong giảng dạy môn Đường lối quân sự của Đảng theo học chế tín chỉ ở Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

T15-39

Hoàng Xuân Trường