Binh chủng Pháo binh chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017
Thứ ba, 21 Tháng 11 2017 08:31

alt Đoàn Cán bộ Binh chủng Pháo binh chúc mừng Ban Giám hiệu
Trường Đại học Mỏ - Địa chất nhân ngày 20-11-2017

Ngày 20/11/2017, trong không khí tưng bừng nhộn nhịp của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đoàn cán bộ Binh chủng Pháo binh do các đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nam - Phó Chính ủy BCPB, đ/c Đại tá Chúc Kim Dư - Cục trưởng Cục Chính trị Binh chủng và đ/c Trung tá Tô Văn Thắng Phó trưởng Phòng Cán bộ Binh chủng đến chúc mừng Nhà trường và Khoa GDQP nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nam và đ/c Đại tá Chúc Kim Dư đã chúc mừng, thăm hỏi và động viên cán bộ, giáo viên trong Khoa và chỉ đạo Khoa GDQP tiếp tục phát huy hình ảnh anh bộ đội Cụ Hồ, tích cực học tập nâng cao trình độ đáp ứng nhiệm vụ giáo dục trong thời kỳ mới, trau dồi kinh nghiệm để truyền đạt kiến thức, quan điểm đường lối của Đảng về công tác Quốc phòng – An ninh cho sinh viên, giữ vững truyền thống anh bộ đội Cụ Hồ và hình ảnh người thầy mặc áo lính trước sinh viên. Khắc phục mọi khó khăn, đoàn kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cấp trên giao cho.

Thay mặt khoa GDQP đồng chí đại tá, Trưởng khoa Nguyễn Văn Quảng cảm ơn thủ trưởng Binh chủng, thủ trưởng Cục Chính trị, phòng Cán bộ Binh chủng tạo điều kiện tốt nhất giúp Khoa GDQP hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm qua. Đ/c Quảng thay mặt lãnh đạo chỉ huy, tập thể cán bộ viên chức xin hứa trước thủ trưởng Binh chủng, khoa GDQP tiếp tục phấn đấu là một tập thể vững mạnh toàn diện, đoàn kết nhất trí cao, phát huy những thành tích đạt được năm 2017 và khắc phục những khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Một vài hình ảnh ngày 20/11