Xét duyệt thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học năm 2019 cấp Binh chủng Pháo binh

Thực hiện kế hoạch nghiên cứu khoa học năm 2019 của Binh chủng Pháo binh, chiều ngày 28/3/2019 tại Hội trường Cục Chính trị Binh chủng Pháo binh, Hội đồng xét duyệt thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học cấp Binh chủng năm 2019 tổ chức xét duyệt hồ sơ thuyết minh đề tài cấp Binh chủng:  “Giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên giáo dục quốc phòng và an ninh của Binh chủng Pháo binh thực hiện nhiệm vụ tại Trường Đại học mỏ - Địa chất”, do Thượng tá. ThS Nguyễn Tăng Liêm - Trợ lý Phòng Khoa học quân sự Binh chủng làm chủ nhiệm và Trung tá. ThS Trần Bắc Bộ - Trưởng Bộ môn Đường lối quân sự đồng chủ nhiệm.

Hội đồng xét duyệt thuyết minh đề tài khoa học bao gồm: Đại tá Nguyễn Hồng Nam - Phó Chính ủy Binh chủng chủ tịch Hội đồng, Đại tá Trần Khắc Thành - Phó Cục trưởng Cục Chính trị Binh chủng phó chủ tịch Hội đồng, PGS. TS Triệu Hùng Trường - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất phản biện 1, Đại tá Nguyễn Hữu Ánh - Trưởng Phòng Cán bộ Binh chủng phản biện 2, TS Vũ Hồng Hà - Trưởng Phòng KH-QS Binh chủng ủy viên, PGS.TS Nguyễn Quang Minh - Trưởng Phòng KH & Hợp tác QT ủy viên, Đại úy. ThS Nguyễn Văn Sáng - Trợ lý Phòng KH-QS Binh chủng thư ký.

Đến dự Hội nghị xét duyệt thuyết minh đề tài khoa học có các đồng chí trong Ban đề tài, phòng KH-QS Binh chủng pháo binh và giảng viên Khoa Giáo dục quốc phòng.

Thay mặt Hội đồng, Đại tá Trần Khắc Thành - Phó Chủ tịch Hội đồng chủ trì cuộc họp đã tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và đề nghị chủ nhiệm đề tài báo cáo thuyết minh trước Hội đồng.

Đánh giá kết quả của của thuyết minh đề tài, Phó Chủ tịch Hội đồng và các thành viên trong Hội đồng đánh giá cao thuyết minh đề tài, nhóm nghiên cứu và kết quả nghiên cứu, cụ thể: đề tài mang tính thời sự cấp thiết hiện nay trong Binh chủng và Nhà trường, nội dung nghiên cứu đáp ứng đúng mục tiêu và phạm vi nghiên cứu đề ra, trình bày có hệ thống logic, chặt chẽ.

Hội đồng xét duyệt thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học cấp Binh chủng nhất trí thông qua và đánh giá thuyết minh đề tài đạt 8.3/10 điểm.

Sau đây là một số hình ảnh:

05                             06                                                                                                                                                                                      Đưa tin: Khoa GDQP