Khoa Giáo dục quốc phòng tham gia khóa Tập huấn GDQP & AN năm 2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo

12Thiếu tướng.TS Phạm Đức Tú, Vụ trưởng Vụ GDQP & AN phát biểu khai mạc khóa tập huấn

Từ ngày 27/7/2019 đến ngày 02/8/2019 tại Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng, Vụ Giáo dục quốc phòng và an ninh, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức khóa tập huấn cán bộ quản lý, giáo viên, giảng viên giáo dục quốc phòng và an ninh; tập huấn ứng dụng CNTT trong giảng dạy môn GDQP & AN năm 2019. Khoa GDQP, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã cử cán bộ tham gia khóa tập huấn gồm: Đại tá.ThS Nguyễn Văn Quảng - Trưởng Khoa GDQP; Trung tá.Th Trần Bắc Bộ, Trưởng Bộ môn Đường lối quân sự; Trung tá.Ths Vũ Quang Hay, Trưởng Bộ môn Kỹ thuật quân sự. Kết thúc khóa tập huấn, đoàn cán bộ tham gia khóa tập huấn của Trường Đại học Mỏ - Địa chất được Ban tổ chức đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ tập huấn.

Dưới đây là một số hình ảnh: