Lễ khai mạc Giáo dục quốc phòng và an ninh cho sinh viên K64 năm học 2019 - 2020 tại Cơ sở Lạng Sơn

Thực hiện Công văn số 1144/TM-BTT ngày 21 tháng 6 năm 2018 của Ban Thường trực Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh Trung ương về việc thực hiện tự chủ môn học Giáo dục quốc phòng và an ninh các trường cao đẳng, cơ sở giáo dục đại học và Kế hoạch đào tạo năm học 2019-2020, ngày 13 tháng 9 năm 2019 tại Cơ sở Lạng Sơn, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức lễ khai mạc Giáo dục quốc phòng và an ninh cho sinh viên Khóa 64 và ký kết Biên bản ghi nhớ làm việc giữa Trường Đại học Mỏ - Địa chất với UBND Phường Đông Kinh, Thành phố Lạng Sơn. Tham dự buổi lễ có PGS. TS Triệu Hùng Trường, Phó Hiệu trưởng, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự Nhà trường; các đại biểu đại diện cho Đảng ủy, UBND Phường Đông Kinh, Trạm y tế, Đoàn thanh niên Phường Đông Kinh; Đoàn thanh niên Trường Đại học Mỏ - Địa chất, Phòng Quan hệ công chúng và doanh nghiệp, Phòng Cơ sở vật chất, Khoa Công nghệ thông tin và các cán bộ, giảng viên Khoa Giáo dục quốc phòng cùng 128 sinh viên Khoa CNTT K64 đại diện cho sinh viên toàn khóa. Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS. TS Triệu Hùng Trường, Phó Hiệu trưởng đã đọc diễn văn khai mạc và căn dặn các em sinh viên tích cực học tập tốt, rèn luyện tốt trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ Khai mạc