Hội nghị cán bộ, viên chức Khoa Giáo dục quốc phòng năm 2019

Thực hiện Nghị quyết công tác tháng 9/2019 của Nhà trường, tiến tới Hội nghị cán bộ viên chức Trường lần thứ 46 - năm 2019, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, chiều ngày 30/9/2019, Khoa Giáo dục quốc phòng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2019. Đến dự Hội nghị có PGS.TS Nguyễn Việt Hà - Trưởng phòng Quan hệ Công chúng và Doanh nghiệp; ThS Nguyễn Duy Tấn - Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ; ThS Trần Anh Dũng - Phó trưởng phòng Hành chính tổng hợp

Thay mặt Ban Chủ nhiệm khoa, Đại tá.ThS Nguyễn Văn Quảng - Trưởng khoa Giáo dục quốc phòng trình bày dự thảo báo cáo trước Hội nghị.

Tại Hội nghị đã có nhiều ý kiến đóng góp vào dự thảo báo cáo, các ý kiến bày tỏ sự nhất trí cao với đánh giá những kết quả đạt được trong năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020 của khoa Giáo dục quốc phòng.

Trong năm học 2018-2019, lãnh đạo, chỉ huy khoa luôn quan tâm, chú ý đến công tác tư tưởng, bồi dưỡng nâng cao bản lĩnh chính trị cho cán bộ viên chức. Do vậy, trong năm qua, lãnh đạo, chỉ huy khoa và tập thể đơn vị là một khối đoàn kết thống nhất, đã phát huy tốt nhất tinh thần trách nhiệm lãnh đạo, chỉ huy xây dựng đơn vị, chi bộ vững mạnh toàn diện trên các mặt công tác.

Sau đây là một vài hình ảnh tại Hội nghị:

1v

3v