• Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

Lễ khai mạc Giáo dục quốc phòng và an ninh cho sinh viên K64 năm học 2019 - 2020 tại Cơ sở Lạng Sơn

Email In PDF.

Thực hiện Công văn số 1144/TM-BTT ngày 21 tháng 6 năm 2018 của Ban Thường trực Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh Trung ương về việc thực hiện tự chủ môn học Giáo dục quốc phòng và an ninh các trường cao đẳng, cơ sở giáo dục đại học và Kế hoạch đào tạo năm học 2019-2020, ngày 13 tháng 9 năm 2019 tại Cơ sở Lạng Sơn, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức lễ khai mạc Giáo dục quốc phòng và an ninh cho sinh viên Khóa 64 và ký kết Biên bản ghi nhớ làm việc giữa Trường Đại học Mỏ - Địa chất với UBND Phường Đông Kinh, Thành phố Lạng Sơn. Tham dự buổi lễ có PGS. TS Triệu Hùng Trường, Phó Hiệu trưởng, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự Nhà trường; các đại biểu đại diện cho Đảng ủy, UBND Phường Đông Kinh, Trạm y tế, Đoàn thanh niên Phường Đông Kinh; Đoàn thanh niên Trường Đại học Mỏ - Địa chất, Phòng Quan hệ công chúng và doanh nghiệp, Phòng Cơ sở vật chất, Khoa Công nghệ thông tin và các cán bộ, giảng viên Khoa Giáo dục quốc phòng cùng 128 sinh viên Khoa CNTT K64 đại diện cho sinh viên toàn khóa. Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS. TS Triệu Hùng Trường, Phó Hiệu trưởng đã đọc diễn văn khai mạc và căn dặn các em sinh viên tích cực học tập tốt, rèn luyện tốt trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Đọc thêm...
 

Khoa Giáo dục quốc phòng thông báo:

Email In PDF.

Khoa Giáo dục quốc phòng thông báo:

- Điểm tổng hợp môn học Giáo dục quốc phòng – an ninh các lớp hệ Cao đẳng Khóa 58. Thông tin về điểm, ngày tháng năm sinh, lớp chuyên ngành nếu chưa chính xác, khoa yêu cầu sinh viên trực tiếp lên văn phòng khoa để giải quyết.

Chi tiết xem file đính kèm:

File đính kèm:
Download this file (TONG HOP DIEM CAO DANG K58.xls)TONG HOP DIEM CAO DANG K58.xls[ ]96 Kb
 

Một số cảm nhận của sinh viên khi học môn Giáo dục quốc phòng & an ninh

Email In PDF.

Qua thời gian học Môn học Giáo dục quốc phòng và an ninh tại Cơ sở Lạng Sơn, Trung tâm của Trường Đại học Mỏ  - Địa chất, số 119 Phai Vệ, phường Đông Kinh, TP Lạng Sơn. Các lớp sinh viên khóa 63 của Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã được ăn ở, sinh hoạt, học tập và rèn luyện theo môi trường quân sự. Mặc dù nơi ăn ở, sinh hoạt, học tập còn nhiều khó khăn nhưng với ý thức trách nhiệm cao các em đã hoàn thành tốt được Khóa học quân sự và để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Dưới đây là một số tâm sự của các "chiến sĩ".

 

Đại hội Chi bộ Khoa GDQP lần thứ 22 - Nhiệm kỳ 2017 - 2020

Email In PDF.

 

41
 PGS.TS Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo trong Đại hội Chi bộ Khoa GDQP nhiệm kỳ 2017 - 2020
Sáng ngày 09/9/2017, tại phòng họp Sông Công, Chi bộ Khoa GDQP đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ 22 – nhiệm kỳ 2017-2020. Tham gia Đại hội có đầy đủ các đảng viên trong Khoa GDQP.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí PGS.TS Bùi Xuân Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường.

Đại hội đã nghiêm túc đánh giá những kết quả đã đạt được và chưa đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2017 và đề ra phương hướng lãnh đạo hoạt động của Chi bộ Khoa GDQP nhiệm kỳ 2017 – 2020.
Đọc thêm...
 

Cán bộ viên chức Khoa GDQP tham gia Hội khỏe truyền thống 26/3/2018

Email In PDF.

Kỷ niệm  87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và 72 năm ngày Thể thao Việt Nam, sáng 26/3/2018 Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe truyền thống cho cán bộ và sinh viên toàn trường. Đây là hoạt động thể dục thể thao được tổ chức thường niên nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao theo tấm gương Bác Hồ, là dịp để các cán bộ viên chức và sinh viên luyện tập, thi đấu, nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập và công tác tốt.

Đọc thêm...
 


Trang 3 trong tổng số 17 trang