Ngày 23/6/2020, Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã ký Quyết định số 515/QĐ-MĐC về việc bổ nhiệm Thượng tá Phạm Quốc Đảm - Phó Trưởng khoa phụ trách khoa Giáo dục quốc phòng, giữ chức vụ Trưởng khoa Giáo dục quốc phòng, thời hạn giữ chức vụ là 5 năm (2020 - 2025).

Nhân dịp này, ngày 02/7/2020 khoa Giáo dục quốc phòng tổ chức buổi liên hoan chúc mừng Thượng tá Phạm Quốc Đảm - Tân Trưởng khoa Giáo dục quốc phòng. Thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Trần Xuân Trường - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS Triệu Hùng Trường - Phó Hiệu trưởng, cùng các đồng chí cán bộ đại diện Ban Chấp hành Công đoàn trường, Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh, lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm, trạm đã đến tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Trưởng khoa.

Phát biểu tại buổi liên hoan chúc mừng, PGS.TS Trần Xuân Trường - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu chúc mừng, bộc lộ sự tin tưởng vào năng lực lãnh đạo, quản lý, nâng cao chất lượng đào tạo của khoa Giáo dục quốc phòng và cá nhân đồng chí tân Trưởng khoa.

Trong niềm vinh dự và xúc động, Thượng tá Phạm Quốc Đảm - Tân Trưởng khoa Giáo dục quốc phòng gửi lời cám ơn, chúc sức khỏe đến lãnh đạo Nhà trường, các đồng chí cán bộ đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường, cán bộ giảng viên khoa Giáo dục quốc phòng và không quên khẳng định sự nỗ lực, cố gắng ở cương vị mới để xây dựng tập thể khoa ngày càng đoàn kết và phát triển, góp phần vào việc nâng cao chất lượng đào tạo và vị thế của Nhà trường trong tình hình hiện nay./.