Thực hiện Công văn số 505/KH-MĐC ngày 01/10/2021 và Kế hoạch công tác tháng 10/2021 của Trường Đại học Mỏ - Địa chất. Ngày 22/10/2021, Khoa GDQP tiến hành Hội nghị Cán bộ viên chức năm 2021. Đến dự Hội nghị có các đồng chí đại diện cho các cơ quan chức năng của Nhà trường gồm: PGS.TS Triệu Hùng Trường, Phó hiệu trưởng, Trưởng Ban chỉ huy Quân sự Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Việt Hà, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường; TS Đỗ Ngọc Anh, Trưởng Phòng Khoa học - Công nghệ; TS Phạm Đức Thiên, Trưởng phòng Cơ sở vật chất; ThS Nguyễn Thị Thu Thảo, Phó Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp; ThS Phạm Thị Phương Chi, Phó Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính và đầy đủ cán bộ, viên chức trong Khoa. Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp và bầu ra đoàn đại biểu dự HNVC lần thứ 48, Trường Đại học Mỏ - Địa chất./.

Dưới đây là một số hình ảnh: