Hòa chung với khí thế của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 28 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, 28 năm Ngày thành lập hội Cựu chiến binh Việt Nam. Sáng nay 22/12/2017, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 28 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, 28 năm Ngày thành lập hội Cựu chiến binh Việt Nam và Tổng kết Công tác quân sự địa phương năm 2017.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường PGS.TS Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự Trường đọc diễn văn ôn lại 73 năm xây dựng chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam và tri ân những anh hùng liệt sĩ, các cựu chiến binh của Trường đã từng tham gia chiến đấu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng chí PGS.TS. Lê Hải An, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã trao Bằng khen cho Ban chỉ huy quân sự Nhà trường, đồng chí PGS.TS. Trần Xuân Trường, Chủ tịch Hội đồng Trường trao Bằng khen cho Đại tá. ThS Nguyễn Văn Quảng, Trưởng Khoa GDQP; ThS Phạm Công Tú, Chỉ huy phó Ban chỉ huy quân sự Nhà trường vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quân sự địa phương năm 2017.

Một số hình ảnh: