Hội nghị cán bộ, viên chức khoa Giáo dục quốc phòng năm 2017

Thực hiện Nghị quyết công tác tháng 10/2017 của Nhà trường, tiến tới Hội nghị cán bộ viên chức Trường lần thứ 44 - năm 2017, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 05/10/2017, Khoa Giáo dục quốc phòng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2017. Đến dự Hội nghị có TS Đỗ Ngọc Anh - Phó Trưởng phòng Khoa học, Công nghệ và Hợp tác quốc tế; Bà Phạm Thị Việt Nga - UVTV Ban chấp hành Công đoàn Trường; Bà Vũ Hội Khánh Hà - Chuyên viên phòng Hành chính - Tổng hợp

Thay mặt Ban Chủ nhiệm khoa, Đại tá.ThS Nguyễn Văn Quảng - Trưởng khoa Giáo dục quốc phòng trình bày dự thảo báo cáo trước Hội nghị.

Tại Hội nghị đã có nhiều ý kiến đóng góp vào dự thảo báo cáo, các ý kiến bày tỏ sự nhất trí cao với đánh giá những kết quả đạt được trong năm học 2016-2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018 của khoa Giáo dục quốc phòng.

Trong năm học 2016-2017, lãnh đạo, chỉ huy khoa luôn quan tâm, chú ý đến công tác tư tưởng, bồi dưỡng nâng cao bản lĩnh chính trị cho cán bộ viên chức. Do vậy, trong năm qua, lãnh đạo, chỉ huy khoa và tập thể đơn vị là một khối đoàn kết thống nhất, đã phát huy tốt nhất tinh thần trách nhiệm lãnh đạo, chỉ huy xây dựng đơn vị, chi bộ vững mạnh toàn diện trên các mặt công tác.

Sau đây là một vài hình ảnh tại Hội nghị: