Trường Đại học Mỏ - Địa chất chúc mừng các đơn vị Quân đội nhân ngày truyền thống 22-12

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt nam và 25 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân, sáng 18/12/2014, PGS.TS Bùi Xuân Nam, Phó Hiệu trưởng, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự Trường Đại học Mỏ - Địa chất cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo một số khoa, phòng đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Bộ Tư lệnh Binh chủng Pháo binh, Cục Bản đồ - Bộ Tổng Tham mưu, Ban chỉ huy quân sự quận Bắc Từ Liêm.

Tại Bộ Tư lệnh Binh chủng Pháo binh, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Mỏ - Địa chất, PGS.TS Bùi Xuân Nam chúc mừng những thành tích mà Đảng ủy, Bộ Tư lệnh và cán bộ chiến sĩ Binh chủng Pháo binh đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt và gửi lời chúc mừng đến các đồng chí trong Đảng ủy, Bộ Tư lệnh và cán bộ, chiến sĩ Binh chủng Pháo binh. PGS.TS Bùi Xuân Nam mong muốn Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Binh chủng Pháo binh sẽ tiếp tục quan tâm, phối hợp chặt chẽ hơn nữa với Trường Đại học Mỏ - Địa chất trong công tác Giáo dục quốc phòng - an ninh cho sinh viên của Nhà trường. Thiếu tướng Lê Thanh Ngụ, Chính ủy Binh chủng Pháo binh cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Mỏ - Địa chất, đồng thời nêu rõ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh và cán bộ, chiến sĩ Binh chủng Pháo binh luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu, thường xuyên phối hợp chặt chẽ với các cấp uỷ, chính quyền và các lực lượng thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ quân sự, quốc phòng - an ninh trên địa bàn nơi đơn vị đóng quân. Đồng thời tiếp tục phối hợp với Trường Đại học Mỏ - Địa chất trong công tác quản lý, sử dụng sĩ quan biệt phái cùng Nhà trường hoàn thành xuất sắc tốt công tác Giáo dục quốc phòng - an ninh.

Đoàn cán bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất chúc mừng Bộ Tư lệnh Binh chủng Pháo binh

Đến thăm và tặng hoa chúc mừng Cục Bản đồ - Bộ Tổng Tham mưu, PGS.TS Bùi Xuân Nam đã thăm hỏi, chúc sức khỏe các đồng chí lãnh đạo Cục Bản đồ, ghi nhận những đóng góp của Cục Bản đồ trong công tác giáo dục đào tạo của Nhà trường trong những năm qua, đồng thời mong muốn sẽ nhận được sự quan tâm, phối hợp chặt chẽ nhiều hơn nữa của các đồng chí lãnh đạo Cục Bản đồ trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ khoa học của Nhà trường.

Đoàn cán bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất tặng hoa chúc mừng Ban CHQS quận Bắc Từ Liêm nhân ngày 22-12

Thăm Ban chỉ huy quân sự quận Bắc Từ Liêm, PGS.TS Bùi Xuân Nam đã chúc mừng toàn thể cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang quận nhân ngày lễ trọng đại của Quân đội nhân dân Việt Nam, đồng thời ghi nhận sự quan tâm, giúp đỡ của Ban chỉ huy quân sự quận trong những năm vừa qua, PGS.TS Bùi Xuân Nam mong muốn trong thời gian tới Nhà trường sẽ nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, phối hợp chặt chẽ hơn nữa của Đảng ủy, Ban chỉ huy quân sự quận trong thực hiện nhiệm vụ công tác quốc phòng, quân sự địa phương góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Thượng tá Nguyễn Hữu Linh, Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban chỉ huy quân sự quận thay mặt Đảng ủy, Ban chỉ huy quân sự quận cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Mỏ - Địa chất, đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới Ban chỉ huy quân sự quận sẽ tiếp tục phối hợp với Trường Đại học Mỏ - Địa chất thực hiện có hiệu quả công tác quốc phòng, quân sự địa phương đặc biệt là công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; quản lý, duy trì hoạt động của lực lượng tự vệ, dự bị động viên; bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh cho cán bộ, đảng viên./.

Đưa tin: Phạm Công Tú - Ban CHQS Trường