Đoàn cán bộ Nhà trường thăm và tặng quà sinh viên Khóa 56 đang tham gia đào tạo sĩ quan dự bị tại Trường Quân sự Quân khu 3

Ngày 06/10/2016, Đoàn cán bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất do Đại tá.ThS Nguyễn Văn Quảng - Trưởng khoa Giáo dục quốc phòng - Ủy viên Hội đồng Tuyển chọn sĩ quan dự bị năm 2016 làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các sinh viên Khóa 56 đang tham gia đào tạo sĩ quan dự bị tại Trường Quân sự Quân khu 3 (Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương). Cùng đi với đoàn có TS Phạm Văn Luận - Phó Trưởng khoa Mỏ, ThS Nguyễn Tài Tiến - Phó Trưởng khoa Xây dựng và các đồng chí cán bộ đại diện các khoa Công nghệ Thông tin, Dầu khí, Địa chất, Trắc địa  và Ban chỉ huy quân sự Trường. Đại tá Trần Minh Tuấn - Hiệu trưởng Trường Quân sự Quân khu 3 đã tiếp Đoàn.

Đoàn cán bộ làm việc với Đại tá Trần Minh Tuấn - Hiệu trưởng Trường Quân sự Quân khu 3

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, Đại tá.ThS Nguyễn Văn Quảng thay mặt Đoàn cán bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất cảm ơn Ban chỉ huy đơn vị, Trường Quân sự Quân khu 3 đã tạo điều kiện thuận lợi để các em được học tập, rèn luyện, hoàn thành nhiệm vụ được giao, đồng thời nhiệt liệt biểu dương các học viên đã có nhiều cố gắng trong thời gian qua, mong muốn các em tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, cố gắng rèn luyện, học tập, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, quy định của đơn vị, tiếp tục thi đua rèn đức, luyện tài, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo khi kết thúc khóa học các em đều đạt khá giỏi và được phong quân hàm Thiếu úy sĩ quan dự bị.

Để động viên khích lệ các học viên sĩ quan dự bị đang học tập, rèn luyện tại đơn vị, Đại tá.ThS Nguyễn Văn Quảng cùng đại diện các khoa của Nhà trường đã trao những món quà nhỏ, ý nghĩa tới các học viên sĩ quan dự bị, mong các em tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

Đại tá.ThS Nguyễn Văn Quảng, TS Phạm Văn Luận tặng quà, động viên các học viên sĩ quan dự bị khoa Mỏ

Đại tá.ThS Nguyễn Văn Quảng, ThS Nguyễn Thanh Tuấn tặng quà động viên học viên sĩ quan dự bị khoa Dầu khí

Đại tá.ThS Nguyễn Văn Quảng, ThS Nguyễn Tài Tiến, CN Hồ Thanh Bình tặng quà động viên học viên sĩ quan dự bị khoa KH&KT Địa chất và khoa Xây dựng

Đại tá.ThS Nguyễn Văn Quảng, ThS Đỗ Như Hải, ThS Nguyễn Minh Hải tặng quà động viên học viên sĩ quan dự bị khoa Trắc địa - BĐ&QLĐĐ và khoa Công nghệ Thông tin
Đại tá.ThS Nguyễn Văn Quảng, ThS Đỗ Như Hải, ThS Phạm Công Tú tặng quà động viên học viên sĩ quan dự bị khoa Cơ - Điện
Đại tá.ThS Nguyễn Văn Quảng, CVC Đặng Thị Hồng Vân trao Bằng tốt nghiệp đại học cho sinh viên

Tin: Khoa GDQP