Đoàn cán bộ Trường Đại học Mỏ địa chất chúc mừng các đơn vị Quân đội nhân ngày hội quốc phòng toàn dân và thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22-12-2020

Ngày 15/12/2020, trong không khí tưng bừng nhộn nhịp của cả nước chào mừng ngày hội quốc phòng toàn dân và thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22-12. Đoàn cán bộ trường Đại học Mỏ - Địa chất đồng chí PGS.TS Triệu Hùng Trường - Phó hiệu trưởng làm trưởng đoàn và các đồng chí trong khoa giáo dục quốc phòng, phòng Quan hệ công chúng và doanh nghiệp; phòng Hành chính tổng hợp đến chúc mừng Binh chủng pháo binh và các đơ vị quân đội nhân ngày 22/12/2020, Tiếp đoàn của của nhà trường có  Phạm Minh Trung - Phó Tư lệnh, Binh chủng Pháo Binh. Đồng chí Phạm Minh Trung đã đánh giá cao sự hợp tác, gắn kết giữa trường Đại học Mỏ - Địa chất với Binh chủng Pháo Binh mà nòng cốt là Khoa GDQP, đồng chí cũng mong trong thời gian tới hai bên sẽ thường xuyên trao đổi, giao lưu để ngày càng gắn bó chặt chẽ hơn nữa. Tiếp theo đồng chí Triệu Hùng Trường đến chúc mừng Vụ Giáo dục quốc phòng và an ninh; Cục Bản đồ Bộ tổng Tham mưu; Xí nghiệp bản đồ, Bộ tư Lệnh Thủ đô và BCH Quân sự Quận Bắc từ Liêm… nhân ngày hội quốc phòng toàn dân và ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Đồng chí Triệu Hùng Trường đã đánh gía cao vai trò gương mẫu của các cán bộ, chiến sĩ quân đội trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao, nhất là trong giai đoạn phòng chống thiên tai, lũ lụt. Đồng chí cũng mong các đơn vị quân đội luôn cố gắng phát huy hơn nữa, tích cực học tập nâng cao trình độ đáp ứng nhiệm vụ bảo vệ Tổ Quốc trong thời kỳ mới, khắc phục mọi khó khăn, đoàn kết, lập công tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cấp trên giao cho.

Đoàn cán bộ Trường Đại học Mỏ địa chất chúc mừng Binh chủ Pháo binh nhân ngày 22-12-2020

Thay mặt Binh chủng Pháo binh đồng chí Đại tá Phạm Minh Trung, Phó Tư Lệnh Binh chủng Pháo Binh đã cảm ơn Đảng ủy, BGH trường Đại - Học Mỏ - Địa chất đã quan tâm đến Binh chủng Pháo binh và cũng mong muốn sự gắn bó đoàn kết giữa hai đơn vị càng ngày càng gắn bó, bền chặt. Đồng chí cũng mong muốn cán bộ, chiến sĩ Binh chủng sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng hoàn thành tố các nhiệm vụ được giao, tiếp tục phấn đấu là một tập thể vững mạnh toàn diện xứng đáng với truyền thông đơn vị anh hùng, xứng đáng với tám chữ vàng “CHÂN ĐỒNG, VAI SẮT, ĐÁNH GIỎI, BẮN TRÚNG” mà Đảng và Bác đã trao tặng cho Binh chủng Pháo binh.

Một vài hình ảnh

 

Trường Đại học Mỏ - Địa chất chúc mừng Vụ Giáo dục quốc phòng và an ninh nhân ngày 22-12

Trường Đại học Mỏ - Địa chất chúc mừng Trung Đoàn 123, BCH Quân sự Tỉnh Lạng Sơn

Khoa Giáo dục quốc phòng chúc mừng Trung đoàn 123, BCH quân sự Tỉnh Lạng Sơn nhân ngày 22-12