Giáo dục quốc phòng và an ninh cho sinh viên K63

Chấp hành ý kiến chỉ đạo của Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh Trung ương ngày 31 tháng 05 năm 2018 về việc tự chủ môn học giáo dục quốc phòng và an ninh; thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Đại học Mỏ - Địa chất về việc triển khai việc học tập trung môn học giáo dục quốc phòng và an ninh cho sinh viên khóa 63 tại cơ sở Lạng Sơn của Nhà trường.

Chương trình đào tạo được phối hợp thực hiện với Trung đoàn 123/Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Lạng Sơn và Ủy ban nhân dân phường Đông Kinh/TP Lạng Sơn. Sau quá trình triển khai và gấp rút tiến hành làm công tác chuẩn bị, với sự nhiệt tình, tâm huyết của cán bộ viên chức các khoa, phòng, ban trong Trường; sự ủng hộ của cấp ủy chính quyền địa phương và sự nỗ lực cố gắng của các em sinh viên. Bắt đầu từ sáng ngày 11 tháng 09 năm 2018 tại cơ sở Lạng Sơn (số 119 đường Phai Vệ, phường Đông Kinh, T.P Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn), Nhà trường đã tổ chức Lễ khai mạc khóa đầu tiên Khóa học Giáo dục quốc phòng và an ninh cho sinh viên K.63 của trường Đại học Mỏ - Địa chất. Trải qua 01 tháng thực hiện nhiệm vụ giảng dạy và học tập tập trung, nhìn chung các em sinh viên đã khắc phục mọi khó khăn, đoàn kết và cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ học tập, rèn luyện theo đúng chương trình đào tạo mà Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng các phòng, khoa, ban đã xác định.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ Khai mạc cũng như hình ảnh hoạt động học tập, sinh hoạt của các lớp học: