Trong không khí tưng bừng nhộn nhịp của cả nước chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) đây là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân tới những người đã góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc. Đoàn cán bộ Binh chủng Pháo binh do đồng chí Đại tá Phạm Minh Trung - Phó Tư lệnh Binh chủng Pháo binh làm Trưởng đoàn và các đồng chí Lê Đức Hòe - Cục trưởng Cục Chính trị, đồng chí Tô Văn Thắng - Trưởng phòng Cán bộ Binh chủng Pháo binh đến chúc mừng Trường Đại học Mỏ - Địa chất nhân ngày 20/11/2022. Tiếp đoàn của Binh chủng Pháo binh có PGS.TS Trần Xuân Trường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường. Đồng chí Phạm Minh Trung đã đánh giá cao sự hợp tác, gắn kết giữa Trường Đại học Mỏ - Địa chất với Binh chủng Pháo binh mà nòng cốt là khoa Giáo dục quốc phòng, đồng chí cũng mong trong thời gian tới hai bên sẽ thường xuyên trao đổi, giao lưu để ngày càng gắn bó chặt chẽ hơn nữa. Tiếp theo, đồng chí đến chúc mừng các thầy giáo trong khoa Giáo dục quốc phòng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí Đại tá Phạm Minh Trung đã chúc mừng, thăm hỏi và động viên cán bộ, giảng viên trong khoa và chỉ đạo khoa Giáo dục quốc phòng tiếp tục phát huy hình ảnh anh bộ đội Cụ Hồ, tích cực học tập nâng cao trình độ đáp ứng nhiệm vụ giáo dục trong thời kỳ mới, trau dồi kinh nghiệm để truyền đạt kiến thức, quan điểm đường lối của Đảng về công tác Giáo dục quốc phòng và an ninh cho sinh viên, giữ vững truyền thống anh bộ đội Cụ Hồ, truyền thống “CHÂN ĐỒNG-VAI SẮT-ĐÁNH GIỎI-BẮN TRÚNG” của Binh chủng Pháo binh anh hùng và hình ảnh người thầy mặc áo lính trước sinh viên. Khắc phục mọi khó khăn, đoàn kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được cấp trên giao cho.

Đại tá Phạm Minh Trung - Phó Tư lệnh Binh chủng Pháo binh chúc mừng Trường Đại học Mỏ - Địa chất nhân ngày 20-11

Thay mặt khoa Giáo dục quốc phòng, đồng chí Đại tá, Trưởng khoa Phạm Quốc Đảm cảm ơn Thủ trưởng Binh chủng Pháo binh, Thủ trưởng Cục Chính trị, Thủ trưởng phòng Cán bộ Binh chủng tạo điều kiện tốt nhất giúp khoa Giáo dục quốc phòng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm qua. Đồng chí Phạm Quốc Đảm thay mặt lãnh đạo chỉ huy, tập thể cán bộ viên chức xin hứa trước thủ trưởng Binh chủng, khoa Giáo dục quốc phòng tiếp tục phấn đấu là một tập thể vững mạnh toàn diện, đoàn kết nhất trí cao, phát huy những thành tích đạt được năm 2022 và khắc phục những khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh: