Ngày 06/09 đến ngày 11/09/2024, Trường Đại học Mỏ - Địa chất long trọng tổ chức đón tiếp sinh viên khoá 69 Đại học chính quy tới nhập học, khoa Giáo dục quốc phòng thực hiện nhiệm vụ tiếp nhận di chuyển nghĩa vụ quân sự (xác nhận đăng ký vắng mặt) cuar tân sinh viên theo quy định của Luật nghĩa vụ quân sự. Các sinh viên sẽ hoàn thành thủ tục nhập học, bố trí nội trú Ký túc xá, gặp gỡ thầy cô các Khoa, Bộ môn để được tư vấn thêm về chương trình học toàn khoá.

Ngay sau kết thúc thời điểm xác nhận nhập học trên Cổng thông tin của Bộ GD&ĐT, sinh viên trúng tuyển của Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã thực hiện nhập học, hoàn thiện các hồ sơ sinh viên.

Theo số liệu xác nhận nhập học, tỷ lệ sinh viên đến nhập học trực tiếp tại trường đạt 100% trong đợt xét tuyển lần này. Các tân sinh viên sau khi hoàn tất hồ sơ, được các sinh viên tình nguyện hướng dẫn tham quan các cơ sở của của nhà trường từ giảng đường, Khu hành chính, nơi tổ chức các hoạt động ngoại khóa, kí túc xá.... Các thí sinh có nguyện vọng ở nội trú được trung tâm dịch vụ làm thủ tục để bố trí phòng ở cho sinh viên trong cả năm học.

Mộ số hình ảnh