Thực hiện Công văn số: 633/MĐC-GDQP, ngày 10 tháng 12 năm 2021 của Trường Đại học Mỏ - Địa chất. Sáng ngày 22/12/2021, Nhà trường tổ chức Lễ kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2021), 32 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân, 21 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Mỏ - Địa chất, 39 năm ngày thành lập Khoa Giáo dục quốc phòng.

Về dự lễ kỷ niệm có đồng chí Đại tá Lê Hồng Phương, Thường trực Hội cựu chiến binh thành phố Hà Nội, PGS.TS Trần Xuân Trường, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Mỏ - Địa chất; PGS.TS Triệu Hùng Trường, Phó Hiệu trưởng, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự Trường; GS.TS Bùi Xuân Nam, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng đông đủ các đồng chí hội viên hội CCB, các đồng chí sĩ quan dự bị và cán bộ giảng viên khoa GDQP.

Thay mặt Nhà trường, PGS.TS Triệu Hùng Trường đọc diễn văn kỷ niệm để ôn lại những trang sử hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam….,

Thay mặt cán bộ, giảng viên khoa GDQP, Đại tá Phạm Quốc Đảm, Trưởng Khoa GDQP đã phát biểu, và cảm ơn Đảng ủy, Hội đồng trường, Nhà trường đã quan tâm đến những người thầy mặc áo lính đang công tác tại Trường…và xin hứa tiếp tục phát huy truyền thống của Lực lượng vũ trang và phát huy truyền thống 39 năm của Khoa GDQP.

Nhân dịp lễ kỷ niệm, Hội CCB Việt Nam đã tặng Kỷ niệm chương của Hội cho các đồng chí. PGS.TS Trần Xuân Trường, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; GS.TS Trần Thanh Hải, Hiệu trưởng Nhà trường và một số đồng chí hội viên. Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng nhì cho Đại tá Nguyễn Văn Quảng, nguyên Trưởng khoa GDQP; tặng Huy chương Quân kỳ Quyết thắng cho các cán bộ, giảng viên trong Khoa GDQP đã có thời gian công tác trong Quân đội từ 25 năm trở lên.

Một số hình ảnh:

Đưu tin: Khoa GDQP