Thực hiện Quyết định số 300/QĐ-MĐC, ngày 08 tháng 5 năm 2020 về việc cho phép thực hiện báo cáo sinh hoạt học thuật học kỳ 2 năm học 2019-2020; Ngày 25 tháng 6 năm 2020, Bộ môn Đường lối quân sự và Bộ môn Kỹ thuật quân sự đã tiến hành báo cáo sinh hoạt học thuật.

Đã có 03 báo cáo được trình bày và tiến hành thảo luận.

1.Trung tá. ThS Trần Bắc Bộ “Ứng dụng trang thông tin điện tử nội bộ và dịch vụ mạng xã hội vào dạy học môn Giáo dục quốc phòng và an ninh ở Khoa Giáo dục quốc phòng”;

2.Thượng tá. ThS Phạm Quốc Đảm “Xây dựng Trung đội tự quản trong giáo dục tính kỷ luật cho sinh viên tại cơ sở Lạng Sơn”;

3.Trung tá. CN Trần Thanh Hanh “Một số giải pháp nâng cao chất lượng chế độ ngủ nghỉ cho sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất tại cơ sở Lạng Sơn”.

Đây là một hoạt động thường xuyên trong công tác nghiên cứu khoa học, giúp các giảng viên có thêm những kiến thức về giảng dạy thực hành tại cơ sở Lạng Sơn và ứng dụng công nghệ thông tin cũng như mạng xã hội vào Giáo dục quốc phòng và an ninh cho sinh viên tại Trường Đại học Mỏ - Địa chất.