Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu và Phòng Tổ chức - Cán bộ, ngày 28/3/2023 khoa Giáo dục quốc phòng đã tổ chức thành công chuyến đi tham quan thực tế mô hình tự chủ Giáo dục quốc phòng và an ninh và làm việc với Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải - Cơ sở Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu và Phòng Tổ chức - Cán bộ, ngày 28/3/2023 khoa Giáo dục quốc phòng đã tổ chức thành công chuyến đi tham quan thực tế mô hình tự chủ Giáo dục quốc phòng và an ninh và làm việc với Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải - Cơ sở Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Cùng đi với đoàn có PGS.TS Triệu Hùng Trường - Phó Hiệu trưởng, Chỉ huy trưởng Ban CHQS Trường; PGS.TS Nguyễn Việt Hà - Trưởng phòng Quan hệ Công chúng và Doanh nghiệp; ThS Nguyễn Kim Chung - Phó trưởng phòng Quan hệ Công chúng và Doanh nghiệp và các cán bộ, giàng viên khoa Giáo dục quốc phòng Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

Đoàn đã đến thăm giảng đường chuyên dùng phục vụ cho môn học Giáo dục quốc phòng và an ninh, thăm cơ sở vật chất, kho vũ khí, kho quân trang và các cơ sở vật chất bảo đảm khác, thăm nơi ăn ở tập trung của sinh viên khi học Giáo dục quốc phòng và an ninh tập trung, thăm bãi thực hành bắn súng, chiến thuật và cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm và khó khăn trong quá trình tổ chức, triển khai thực hiện việc tự chủ môn học Giáo dục quốc phòng và an ninh tại cơ sở.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐOÀN