Đoàn cán bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất đi thăm và tặng quà các em sinh viên Khóa 59 đang tham gia khóa đào tạo sĩ quan dự bị tại Trường Quân sự Quân khu 2

Ngày 05/11/2019, Đoàn cán bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất do PGS.TS Triệu Hùng Trường - Phó Hiệu trưởng - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự Trường Đại học Mỏ - Địa chất làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các sinh viên Khóa 59 đang tham gia đào tạo sĩ quan dự bị tại Trường Quân sự Quân khu 2 (Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc). Cùng đi với đoàn có Thượng tá.ThS Phạm Quốc Đảm - Phó Trưởng khoa Giáo dục quốc phòng, TS Nguyễn Thế Lộc - Phó Trưởng phòng Đào tạo Đại học, TS Vũ Trung Tiến - Phó Trưởng khoa Mỏ, TS Phạm Đức Thọ - Bí thư Liên chi đoàn khoa Xây dựng, ThS Nguyễn Danh Đức - Bí thư Liên chi đoàn khoa Trắc địa - Bản đồ và Quản lý đất đai, ThS Hồ Thanh Bình - Khoa Khoa học và Kỹ thuật Địa chất, KS Nguyễn Thế Anh - Phòng Quan hệ Công chúng và Doanh nghiệp, ThS Phạm Công Tú - Chỉ huy phó Ban chỉ huy quân sự Trường, Thượng tá Đồng Như Quang - Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn 2, Trung tá Nguyễn Thanh Bình - Phó Tiểu đoàn trưởng quân sự Tiểu đoàn 2, Đại úy Đào Ngọc Hiền - Chính trị viên Đại đội 1, Tiểu đoàn 2 - Trường Quân sự Quân khu 2 đã tiếp Đoàn.

Đoàn công tác làm việc với Ban chỉ huy Tiểu đoàn 2 - Trường Quân sự Quân khu 2

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Triệu Hùng Trường - Phó Hiệu trưởng - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự Trường Đại học Mỏ - Địa chất thay mặt Đoàn cán bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Quân sự Quân khu 2 và Ban chỉ huy Tiểu đoàn 2 đã tạo điều kiện thuận lợi để các em được học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo sĩ quan dự bị, đồng thời nhiệt liệt biểu dương các học viên đã có nhiều cố gắng trong thời gian qua, mong muốn các em tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tích cực học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, quy định của đơn vị tiếp tục thi đua rèn đức, luyện tài hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo khi kết thúc khóa học 100% các em đều đạt khá, giỏi và được phong quân hàm Thiếu úy sĩ quan dự bị.

PGS.TS Triệu Hùng Trường phát biểu, động viên các em học viên sĩ quuan dự bị

Thay mặt Ban chỉ huy Tiểu đoàn 2, Thượng tá Đồng Như Quang - Tiểu đoàn trưởng đã phát biểu cám ơn và ghi nhận sự quan tâm, phối hợp chặt chẽ giữa Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chỉ huy quân sự Trường Đại học Mỏ - Địa chất và Trường Quân sự Quân khu 2 trong công tác đào tạo sĩ quan dự bị thời gian vừa qua. Thượng tá Đồng Như Quang đánh giá cao ý thức tổ chức kỷ luật, tính tự giác và tinh thần nỗ lực, tích cực học tập, rèn luyện của 30 sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất tham gia khóa đào tạo sĩ quan dự bị lần này.

Thượng tá Đồng Như Quang - Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn 2 phát biểu tại buổi gặp mặt

Đại diện sinh viên tham gia khóa đào tạo sĩ quan dự bị lần này, em Mai Phạm Kiên - Sinh viên Lớp Xây dựng hạ tầng cơ sở khóa 59 phát biểu cám ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Mỏ - Địa chất và các phòng, khoa, ban đã quan tâm, chăm lo, giúp đỡ và tạo điều kiện cho các em được tham gia học tập và rèn luyện tại tại môi trường quân đội. Đồng thời cảm ơn Ban chỉ huy Tiểu đoàn 2, Ban chỉ huy Đại đội 4 - Tiểu đoàn 2, Trường Quân sự Quân khu 2 đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ để các em được học tập, tu dưỡng và rèn luyện. Thay mặt 30 em sinh viên hứa quyết tâm phấn đấu học tập, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, tác phong quân đội, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đảm bảo khi kết thúc khóa học 100% đạt kết quả khá, giỏi.

Em Mai Phạm Kiên - Sinh viên Lớp Xây dựng hạ tầng cơ sở khóa 59 - đại diện cho 30 em sinh viên phát biểu

Nhân dịp này, Đoàn công tác của Nhà trường đã tiến hành nghi lễ trao Bằng tốt nghiệp Đại học cho các em sinh viên đang tham gia đào tạo sĩ quan dự bị tại Trường Quân sự Quân khu 2. Để kịp thời động viên, khích lệ tinh thần các em sinh viên đang tham gia khóa đào tạo sĩ quan dự bị, PGS.TS Triệu Hùng Trường - Phó Hiệu trưởng - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự Trường Đại học Mỏ - Địa chất cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, ban của Nhà trường đã trao những món quà nhỏ nhưng hết sức có ý nghĩa tới các em sinh viên - học viên sĩ quan dự bị, mong rằng trong thời gian tới các em sẽ tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới.

PGS.TS Triệu Hùng Trường và TS Nguyễn Thế Lộc trao Bằng tốt nghiệp, tặng quà cho sinh viên Khoa Dầu khí

PGS.TS Triệu Hùng Trường, TS Nguyễn Thế Lộc, ThS Hồ Thanh Bình trao Bằng tốt nghiệp, tặng quà cho sinh viên Khoa Khoa học và Kỹ thuật Địa chất

PGS.TS Triệu Hùng Trường, TS Nguyễn Thế Lộc, TS Vũ Trung Tiến trao Bằng tốt nghiệp, tặng quà cho sinh viên Khoa Mỏ và Khoa Cơ - Điện

PGS.TS Triệu Hùng Trường, TS Nguyễn Thế Lộc, ThS Nguyễn Danh Đức trao Bằng tốt nghiệp, tặng quà cho sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin và Khoa Trắc địa - Bản đồ và Quản lý đất đai