Lực lượng tự vệ Trường Đại học Mỏ - Địa chất đạt giải Ba môn Nhận thức Chính trị tại Hội thao Quốc phòng và Hội thao Thể dục thể thao lực lượng dân quân tự vệ quận Bắc Từ Liêm năm 2019

Sáng ngày 21/8/2019, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao quận Bắc Từ Liêm, lễ Bế mạc Hội thao Quốc phòng và Hội thao Thể dục thể thao lực lượng dân quân tự vệ quận Bắc Từ Liêm năm 2019 đã được tổ chức.

Hội thao lần này quận Bắc Từ Liêm tổ chức nhằm mục đích đánh giá chất lượng công tác huấn luyện và rèn luyện thể lực của các đơn vị dân quân tự vệ, đồng thời nâng cao trình độ quản lý, tổ chức huấn luyện của đội ngũ cán bộ quân sự các cấp lập thành tích chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng Thủ đô, 74 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9. Thông qua Hội thao đánh giá thực chất thực chất điểm mạnh, yếu làm cơ sở rút kinh nghiệm công tác huấn luyện cho những năm tiếp theo.

Năm 2019, đội Hội thao Dân quân tự vệ của Nhà trường đã tham gia đầy đủ các nội dung Hội thao như: Chạy vũ trang; Bắn súng tiểu liên AK bài 1; Ném lựu đạn xa trúng hướng; Nhận thức chính trị; Bảo quản súng tiểu liên AK sau khi bắn đạn thật.

Kết quả: Đội Hội thao Dân quân tự vệ của Nhà trường đạt giải Ba môn Nhận thức Chính trị. Đây là một thành tích đáng tự hào của lực lượng tự vệ Trường Đại học Mỏ - Địa chất./.

Sau đây là một vài hình ảnh:

Đưa tin: Ban CHQS Trường