Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 3 thuộc Trường Đại học Mỏ - Địa chất

Sáng ngày 23/12/2017, Trường Đại học Mỏ - Địa chất phối hợp với Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng quốc phòng và an ninh cho đối tượng 3 thuộc Trường Đại học Mỏ - Địa chất năm 2017. Tại buổi Bế giảng, PGS. TS Triệu Hùng Trường - Trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, sự phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ, trách nhiệm của các cơ quan Bộ Tư lệnh đã góp phần vào thành công của lớp học; đồng thời, gửi lời cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Học viện Chính trị, Học viện An ninh nhân dân đã giúp đỡ Nhà trường hoàn thành tốt chương trình, nội dung khoá học.

Kết quả khóa học 116 học viên tham gia bồi dưỡng đều đạt khá, giỏi và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 3.

Sau đây là một số hình ảnh:

Khoa GDQP