Sáng ngày 14/05/2014, tại phòng họp Đảng ủy - Trường Đại học Mỏ - Địa chất, được sự đồng ý của Đảng ủy Nhà trường, Chi bộ khoa Giáo dục quốc phòng đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Lê Thị Định - Đoàn viên Chi đoàn cán bộ Khối Hiệu bộ, chuyên viên khoa Giáo dục quốc phòng theo Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

Tới dự Lễ kết nạp có đồng chí Thượng tá Nguyễn Xuân Quyết - Bí thư Chi bộ, đồng chí Đại tá.ThS Nguyễn Văn Quảng - Phó Bí thư Chi bộ khoa Giáo dục quốc phòng cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ khoa Giáo dục quốc phòng đã đọc trao Quyết định kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Lê Thị Định.

Đồng chí Đại tá.ThS Nguyễn Văn Quảng - Phó Bí thư Chi bộ giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đồng chí Hà Văn Thanh - Chi ủy viên Chi bộ, đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Phát biểu trong buổi Lễ kết nạp, đồng chí Bí thư Chi bộ khoa Giáo dục quốc phòng đã chúc mừng cá nhân đồng chí đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ khoa Giáo dục quốc phòng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển. Đồng chí cũng đề nghị các đồng chí đảng viên trong Chi bộ khoa Giáo dục quốc phòng tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, chú trọng rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực công tác của đảng viên trong Chi bộ để góp phần thúc đẩy vào chiến lược phát triển chung của Nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp:

Đồng chí Bí thư Chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng viên

Đồng chí đảng viên mới Lê Thị Định đọc lời tuyên thệ

Đồng chí Phó Bí thư Chi bộ giao nhiệm vụ cho đảng viên mới

Chi bộ khoa Giáo dục quốc phòng chúc mừng đồng chí đảng viên mới

Đồng chí Lê Văn Quyển - Thường vụ Đảng ủy chúc mừng đồng chí đảng viên mới

Đồng chí Lê Văn Quyển - Thường vụ Đảng ủy chúc mừng Chi bộ và gia đình đồng chí đảng viên mới