Chúc mừng ngày nhà Giáo Việt Nam

Trong không khí thi đua chào mừng 49 năm thành lập trường Đại học Mỏ - Địa chất và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015. Sáng nay 18/11/2015, Đoàn cán bộ Binh chủng Pháo binh do đồng chí Đại tá, Hoàng Quang Thuận - Phó chính ủy Binh chủng Pháo binh và  đồng chí Đại tá, Nguyễn Hữu Ánh - Trưởng phòng cán bộ Binh chủng và các đ/c trong cơ quan chức năng Binh chủng đã đến chúc mừng Ban Giám Hiệu Trường Đại học Mỏ - Địa chất và Khoa Giáo dục quốc phòng.

Đến với Khoa GDQP, Thủ trưởng chúc mừng, động viên, đánh giá cao sự cố gắng khắc phục mọi khó khăn  đoàn kết, thống nhất, đạt được nhiều thành tích  trong những năm qua và giữ vững hình ảnh anh bộ đội Cụ Hồ. Đóng góp nhiều cố gắng cho thành tích của Nhà trường vững mạnh, toàn diện. Thủ trưởng yêu cầu Khoa GDQP tiếp tục đoàn kết cố gắng nhiều hơn nữa, không ngừng hoàn thiện chuyên môn đáp ứng với yêu cầu trong tình hình mới. Thay mặt Khoa GDQP đ/c Thượng tá, Bùi Kim Hồng - Bí thư chi bộ - Phó trưởng khoa đã phát biểu cảm ơn và xin hứa với Thủ trưởng Bộ tư lệnh và Phòng cán bộ tiếp tục duy trì nghiêm kỉ luật, đoàn kết cao, gắn bó hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đoàn cán bộ Binh chủng Pháo binh chúc mừng Ban giám Hiệu Trường đại học Mỏ - Địa chất.ngày 20/11

Thủ trưởng Bộ tư lệnh và các đồng chí trong đoàn chụp ảnh lưu niệm với Khoa Giáo dục quốc phòng